Chủ đề

Đăng xuất

Đăng xuất

Mở Cài đặt, cuộn xuống dưới cùng và nhấn Đăng xuất, sau đó xác nhận (Bạn có chắc chắn bạn muốn thoát?). Đăng xuất cần có kết nối internet.

Đăng xuất sẽ kết thúc phiên đăng nhập của bạn trên mọi thiết bị, vì vậy bất kỳ ai khác đang dùng tài khoản của bạn sẽ phải đăng nhập lại. Hãy làm điều này nếu bạn làm mất thiết bị, hoặc đã dùng một thiết bị dùng chung.

Điều gì xảy ra với dữ liệu của tôi

  • Các tiểu thuyết trong Workshop và Thư viện của bạn vẫn được lưu trên thiết bị. Không có gì bị xóa.
  • Dữ liệu lưu (saves) của bạn vẫn ở trên thiết bị.
  • Các bài đăng, bình luận và chia sẻ của bạn vẫn thuộc về tài khoản của bạn. Đăng nhập lại để quản lý chúng.
  • Premium vẫn được liên kết với tài khoản của bạn. Xem Premium.

Liên quan

Đăng nhập · Tổng quan tài khoản