Hoàn tác và làm lại
Lỡ mắc lỗi? Các nút Hoàn tác và Làm lại ở thanh trên cùng cho phép bạn lùi lại và tiến tới qua các thay đổi gần đây của mình.

Nơi nó hoạt động
Hoàn tác và làm lại có sẵn trong các màn hình chỉnh sửa:
- Timeline, và bên trong một chương: tạo, đổi tên, xóa, di chuyển và sắp xếp lại chương, cảnh và thư mục.
- Trình biên tập cảnh: thêm, chỉnh sửa, xóa, sắp xếp lại, cắt, sao chép và dán hành động.
- Các tab tài nguyên (Nhân vật, Cảnh nền, BGM, SFX, Cutscene, Biến): xóa các mục. Các tài nguyên đã xóa quay lại kèm theo file của chúng.
- Tab GUI, Màn hình bắt đầu và Credits: mỗi thay đổi bạn thực hiện ở đó.
Một mục đã xóa quay lại cùng với mọi thứ bên trong nó: hoàn tác việc xóa một thư mục và thư mục sẽ trở lại cùng toàn bộ nội dung của nó.
Các quy tắc
- 50 thay đổi gần nhất được ghi nhớ trên mỗi màn hình.
- Lịch sử theo từng màn hình và từng lượt truy cập. Khi bạn rời khỏi một màn hình và quay lại, lịch sử của nó bắt đầu lại từ đầu, nên bạn không thể hoàn tác điều gì đó bạn đã làm trước khi rời đi.
- Một thay đổi mới sẽ xóa danh sách làm lại. Sau khi hoàn tác, nếu bạn thực hiện một thay đổi khác, các bước đã hoàn tác không thể được làm lại nữa.
- Các nút sẽ mờ đi khi không có gì để hoàn tác hoặc làm lại.
Những gì nó không thể làm
- Nó không thể hoàn tác việc xóa một tiểu thuyết. Không có thùng rác để khôi phục, nên hãy sao lưu trước.
- Nó không thể hoàn tác các thay đổi được thực hiện trong chế độ đọc, chẳng hạn như các file lưu.